(untitled) - Đặng, Thị Thùy Vân (Cần Thơ, 2010)
Đề tài đã phân lập được 132 laọi acid acetic từ 27 nguồn trái cây, hoa và các sản phẩm lên men. Định danh sơ bộ thông qua khả năng oxi hóa acetate cho thấy 80 dòng thuộc giống Gluconobacter.
Keywords: Fermentation,Lên men