Phối chế các hệ nhũ tương bền "Dầu trong nước" của hệ dầu khoáng với ba hợp chất hoạt động bề mặt có độ phân cực khác nhau : - Lê, Thanh Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài trình bày việc xác định các điều kiện để tạo ra các hệ nhủ tương bền ứng với ba hợp chất hoạt động bề mặt có độ phân cực khác nhau: anion, không ion và cation, đồng thời thực hiện một số ứng dụng.