Khảo sát khả năng tổng hợp Indole-3 Acetic acid (IAA) và cồ định đạm của vi khuẩn Gluconacetobacter sp. và Azospirilium sp. trên cây mía : - Đỗ, Kim Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát các dòng vi khuẩn Gluconacetobacter sp. và Azospirilium sp. nhằm chọn lọc thêm các chủng vi sinh vật có triển vọng hướng tới sản xuất phân đạm sinh học cho cây mía và các loại cây trồng khác làm giải pháp để nâng cao năng suất nông nghiệp, hạn chế ô nhiễm môi trường và giảm thiểu những chi phí do việc bón phân đạm hóa học gây ra.