Nghiên cứu sự phân bố của luân trùng nước ngọt Brachionus angularis trong các hệ sinh thái khác nhau : - Trần, Sương Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định định lượng và định tính của luân trùng B.angularis trong các hệ sinh thái khác nhau và xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng lên phân bố của luân trùng.