Thử nghiệm sản xuất meo thuần và sử dụng giá thể cây mai dương trồng nấm mèo : - Dương, Hải Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân lập và định danh nấm mèo ở cấp độ chi/loài, thử nghiệm sản xuất meo giống thuần, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất khả năng nghiễm bệnh của nguồn meo giống, đồng thời đề ra cách thức tận dụng cơ chất cây mai dương như một biện pháp hạn chế tình trạng xâm lấn của loài cây này.