(untitled) - Đỗ, Thị Tuyết Nhung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến với những thông số tối ưu cho từng công đoạn để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, ổn định góp phần giữ gìn bí quyết đang dần thất truyền trong dân gian.
Keywords: Fermented fish,Cá lên men