Thử nghiệm sinh sản và ương cá chốt trắng ( Mystus gulio, Hamiton 1882) : - Lý, Văn Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu kích thích sinh sản nhân tạo cá chốt trắng, ấp trứng cá chốt trắng ở các độ mặn khác nhau và ương cá chốt trắng từ cá bột lên cá hương ở các độ mặn khác nhau.