Ứng dụng kỹ thuật PCR (Polymerase Chain Reaction ) phát hiện nhanh các sản phẩm bắp (Zea mays L.) chuyển gen : - Bùi, Ngọc Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tiến hành ly trích DNA các mẫu thực phẩm có chứa bắp và đậu nành rồi thực hiện phản ứng PCR để xác định sự hiện diện của sản phẩm chuyển gen.