(untitled) - Nguyễn, Văn Ây (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát khả năng cứu phôi giữa hai loài đậu nành Glycine max và Glycine mekongensis, nhằm phục vụ cho công tác chọn tạo giống.
Keywords: Soybean,Cây đậu nành