(untitled) - Đặng, Duy Minh (Cần Thơ, 2008)
Đề tài đánh giá khả năng cung cấp kali cho lúa dựa vào sự phân bố không gian của kali trao đổi ở ĐBSCL và dự đoán khả năng cung cấp kali trên đất thâm canh lúa ở ĐBSCL thông qua một nghiên cứu về mô phỏng khả năng cung cấp kali trên đất lúa ở Cai Lậy và Cầu Kè.
Keywords: Soil science,Khoa học đất