Đánh giá sự thích ứng của phương pháp tiếp cận khuyến nông có sự tham gia của người dân từ 2002-2006 tại 4 tỉnh vùng dự án ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Duy Cần (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài đánh giá tiến trình các hoạt động kỹ thuật có sự tham gia (PTD) ở ĐBSCL, nó khuyến khích nông dân tham gia trong phát triển kỹ thuật và nâng cao các kỹ năng khuyến nông của cán bộ khuyến nông cơ sở.