(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Cần Thơ, 2007)
Đề tài đánh giá tiến trình các hoạt động kỹ thuật có sự tham gia (PTD) ở ĐBSCL, nó khuyến khích nông dân tham gia trong phát triển kỹ thuật và nâng cao các kỹ năng khuyến nông của cán bộ khuyến nông cơ sở.
Keywords: Agricultural extension work,Công tác khuyến nông