Nghiên cứu sản xuất mẫu tấm sàn Composite sử dụng cho cầu nông thôn : - Trần, Lê Quân Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu bao gồm việc chọn kích thước tấm vỉ sàn hợp lý, tìm phương pháp gia công khuôn, và sau đó chế tạo ra mẫu tấm sàn.