Sự thay đổi cường độ của tầng đất bùn hữu cơ trộn xi măng với các cấp độ pH khác nhau của môi trường nước ngầm tầng nông -khu vực thành phố Cần Thơ : - Hà, Quốc Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài xác định sự thay đổi về độ ẩm, tỷ trọng hạt, hữu cơ,...đánh giá sự thay đổi về cường độ chịu lực của đất trộn xi măng khi pH của nước ngầm thay đổi.