(untitled) - Hà, Quốc Đông (Cần Thơ, 2008)
Đề tài xác định sự thay đổi về độ ẩm, tỷ trọng hạt, hữu cơ,...đánh giá sự thay đổi về cường độ chịu lực của đất trộn xi măng khi pH của nước ngầm thay đổi.
Keywords: Soil mechanics,Cơ học đất