Đánh giá đa dạng phẩm chất các giống mít ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Quan, Thị Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá đa dạng phẩm chất, đa dạng di truyền các giống mít và tìm ra được cây đầu dòng có phẩm chất tốt