Lai tạo và tuyển chọn dòng nếp than thơm, ngắn ngày ,có năng suất cao, phẩm chất tốt : - Nguyễn, Phúc Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày kết quả nghiên cứu tuyển chọn dòng nếp than mới có mùi thơm, thuần theo hướng năng suất cao, ngắn ngày, chất lượng tốt.