Phòng trị bệnh do nấm Phytophthora trên cây sầu riêng bẳng biện pháp sử dụng nấm trichoderma và phòng trừ tổng hợp tại đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Phước Thạnh (Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài sưu tập, phân lập và tách các chủng nấm đối kháng Trichoderma và nấm gây bệnh Phytophthora trên các vườn sầu riêng ở một số nơi thuộc khu vực ĐBSCL và nghiên cứu các giải pháp để quản lý vườn sầu riêng chống lại bệnh thối rể.