(untitled) - Lê, Phước Thạnh (Cần thơ, 2010)
Đề tài sưu tập, phân lập và tách các chủng nấm đối kháng Trichoderma và nấm gây bệnh Phytophthora trên các vườn sầu riêng ở một số nơi thuộc khu vực ĐBSCL và nghiên cứu các giải pháp để quản lý vườn sầu riêng chống lại bệnh thối rể.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và côn trùng gây hại