Chẩn đoán và điều trị bệnh Carê trên chó tại bệnh xá thú y, Đại học Cần Thơ : - Trần, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài trình bày một số hằng số sinh lý của chó và ý nghĩa chẩn đoán bệnh Carê trên chó từ đó có hướng điều trị kịp thời góp phần làm gia tăng hiệu quả điều trị tại bệnh xá thú y trường ĐHCT.