Nghiên cứu sự ảnh hưởng của siêu thị đến chợ truyền thống tại thành phố Cần Thơ đối với ngành hàng tiêu dùng : - Nguyễn, Thị Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng của siêu thị và của tiểu thương trong chợ truyền thống, ảnh hưởng của siêu thị đến hoạt động của các tiểu thương thông qua hành vi tiêu dùng của khách hàng và đề xuất các giải pháp giúp cho các tiểu thương trong chợ truyền thống hoạt động có hiệu quả hơn.