(untitled) - Phan, Trường An (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định phương pháp giải phẩu tách lấy tim chuột đồng và quy trình thực hiện tiêu bản hiển vi cố định mô cơ tim chuột đồng.
Keywords: Histology,Mô học