Phân tích hiệu quả sử dụng vốn vay từ các thể chế tài chính chính thức của nông hộ ở ĐBSCL, Việt nam : - Nguyễn, Văn Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài phân tích thực trạng tiếp cận, sử dụng vốn vay của nông hộ và phân tích đóng góp của vốn vay từ các thể chế tài chính chính thức đến thu nhập của nông hộ ở ĐBSCL nhằm đề ra giải pháp góp phần nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của nông hộ.