(untitled) - Nguyễn, Văn Ngân (Cần Thơ, 2008)
Đề tài phân tích thực trạng tiếp cận, sử dụng vốn vay của nông hộ và phân tích đóng góp của vốn vay từ các thể chế tài chính chính thức đến thu nhập của nông hộ ở ĐBSCL nhằm đề ra giải pháp góp phần nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của nông hộ.
Keywords: Agriculturral credit,Tín dụng nông nghiệp