Đề xuất cơ chế bảo hiến trong luật Việt Nam : - Đinh, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài trình bày lý luận chung về văn bản quy phạm pháp luật và giá trị pháp lý tối cao của hiến pháp, đề xuất một số ý kiến cho việc xây dựng cơ chế bảo hiến.