(untitled) - Đinh, Thanh Phương (Cần Thơ, 2008)
Đề tài trình bày lý luận chung về văn bản quy phạm pháp luật và giá trị pháp lý tối cao của hiến pháp, đề xuất một số ý kiến cho việc xây dựng cơ chế bảo hiến.
Keywords: Constitutional law,Luật hiến pháp; Vietnam,Việt Nam