Công nghệ chất thơm thiên nhiên - Nguyễn, Năng Vinh (Bách Khoa, 2009)
Giới thiệu nguyên liệu sản xuất chất thơm; phương pháp tách tinh dầu, thiết bị chưng cất; tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt và phân ly; các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên