(untitled) - Hồ, Sĩ Giao (Hà Nội, 2009)
Trình bày về: khoáng sản có ích và chất lượng của khoáng sản có ích, tổn thất làm nghèo khoáng sản trong quá trình khai thác, điều khiển chất lượng khoáng sản trong quá trình khai thác, công nghệ khai thác chọn lọc khi khai thác khoáng sản
Keywords: Mining engineering,Strip mining,Khai thác bằng máy đào (theo tuyến),Khai thác mỏ, kỹ thuật