Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực - Tôn, Thất Minh (Bách Khoa, 2010)
Trình bày cấu tạo, nguyên lí làm việc, chức năng và tính toán các máy, thiết bị trong các công đoạn chính của qui trình chế biến lương thực như làm sạch, phân loại, xay, xát, nghiền, trộn và sấy