(untitled) - Tôn, Thất Minh (Hà Nội, 2010)
Trình bày cấu tạo, nguyên lí làm việc, chức năng và tính toán các máy, thiết bị trong các công đoạn chính của qui trình chế biến lương thực như làm sạch, phân loại, xay, xát, nghiền, trộn và sấy
Keywords: Food industry and trade,Food technology,Công nghệ thực phẩm,Ngành chế biến thực phẩm