(untitled) - Nguyễn, Thị Bạch Kim (Hà Nội, 2008)
Trình bày các kiến thức lí thuyết phương pháp tối ưu cơ bản và ứng dụng để giải quyết các bài toán tối ưu như: giải tích lồi, quy hoạch tuyến tính, quy hoạch nguyên và các bài toán tối ưu
Keywords: Mathematical optimization,Mathematical analysis,Toán học tối ưu,Toán phân tích