Kế toán trưởng và những qui định cần biết - Lê Thành Châu Luật gia (Thống kê, 1997)
Sách có thêm các phần mới bổ sung so với bản quyền 1995 như sau: Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán mới áp dụng từ ngày 1/1/1997; Chế độ qủn lí tài chính và hạch toán kinh doanh mới áp dụng từ ngày 1/1/1997; Chế độ khấu hao mới áp dụng từ ngày 1/1/1997