Đánh giá một số chỉ tiểu chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực Tân Qui, phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt của vùng nghiên cứu dựa vào chỉ tiêu hóa lý và hóa sinh. Xác định các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt tại các hộ gia đình. Đề xuất một số kiến nghị về chất lượng nước tại vùng nghiên cứu.