(untitled) - Nguyễn, Minh Trang (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước sinh hoạt tại ấp Định Phước, xã Định Môn, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ so với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. đánh giá những biến động trong nước sinh hoạt của người dân so với chất lượng nước ở trạm cấp tại vùng nghiên cứu. Xác định những nguyên nhân gây biến động chất lượng nước sinh hoạt của các hộ dân trên địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nguồn nước,Cung cấp nước