Quan trắc chất lượng nước mưa thấm qua gạch lót vỉa hè đô thị : - Phạm, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài "Quan trắc chất lượng nước mưa thấm qua gạch lót vỉa hè đô thị" được thực hiện nhằm so sánh nước mưa bổ thấm qua ba vật liệu lót vỉa hè là: gạch lót vỉa hè hình con sâu, gạch lót vỉa hè là gạch vuông, gạch lót vỉa hè là gạch vuông đổ bê tông (đang dược sử dụng rộng rải)