Khảo sát khả năng hấp thụ đạm, lân của than tràm : - Trần, Bích Lũy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát khả năng sử dụng than tràm để hấp phụ đạm, lân trong nước thải biogas để giải quyết vấn đề ô nhiễm dưỡng chất, cải thiện độ phì nhiêu của đất và giúp tiêu thụ thị trường tràm tại Đồng bằng Sông Cửu Long.