So sánh khả năng diệt lăng quăng của dịch chiết cúc dại (Wedelia trilobata), cúc quỳ ( Tithonia diversifolia) và sả (Cymbopogon nardus (L.) Rendl) : - Trịnh, Diệp Phương Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
So sánh khả năng diệt lăng quăng của dịch chiết cúc dại (Wedelia trilobata), cúc quỳ ( Tithonia diversifolia) và sả (Cymbopogon nardus (L.) Rendl) nhằm nghiên cứu khả năng diệt lăng quăng của cúc dại, cúc quỳ và sả