Truyện dân gian thế giới (Nxb. Nghệ An, 1997)
Sách gồm 23 truyện ít trùng lặp với các sách xuất bản từ trước: Lưài rìu thủy tinh; Quạ và chim sẻ; Chàng út và thanh gươm báu; Con khỉ xanh; Quả bầu tiên; Hoàng tử út và kẻ hái trộm quả quí; Người đầy tớ và mụ phù thủy Coóc-va; Bông hoa đỏ thắm xinh xinh; Con rắn bảy đầu; Hứa hôn; Hoàng tử nhân nghĩa; Anh chăn lợn; Cái hòm thần; Bé Sếch-ka; Núi xanh; Cô gái nông nô và lão chúa đất; Cái lò sắt; Chim sơn ca; Người cố vấn khôn ngoan; Vỏ quít dày móng tay nhọn; ác mộng; Cô gái nông dân lấy gấu; Hoàng hậu thiên nga