Đánh giá và so sánh hiệu quả năng suất lắng nước thải lò giết mổ giữa hai mô hình bể lắng hai vỏ truyền thống và bể lắng hai vỏ cải tiến : - Trần, Hoàng Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài " Đánh giá và so sánh hiệu quả năng suất lắng nước thải lò giết mổ giữa hai mô hình bể lắng hai vỏ truyền thống và bể lắng hai vỏ cải tiến" dược thực hiện nhằm xác định thực nghiệm hiệu quả xử lý chất rắn lơ lửng (SS), BOD5, COD, TKN,.... trong thành phần nước giết mổ của mô hình bể lắng hai vỏ truyền thống và cải tiến