Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp cho phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ : - Phan, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tính toán và thiết kế hệ thống xử lý nước sạch đề phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân ở phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.