(untitled) - Cao, Ngọc Tuyết Trinh (Cần Thơ, 2010)
Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin địa lý trên máy tính bằng kỹ thuật GIS thành một công cụ tin cậy nhất trong việc quản lý chất lượng nguồn nước mặt trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Đánh giá được tình trạng chất lượng nước mặt tại khu vực. Từ đó có biện pháp quản lý và xử lý nguồn nước một cách phù hợp, hiệu quả và giữ cho Thành phố Cần Thơ một môi trường trong sạch.
Keywords: Geographic information systems,Water quality management,Quản lý chất lượng nguồn nước,Hệ thống thông tin địa lý