Thiết kế mô hình 'Bề lắng ngang kết hợp sỏi" phục vụ giảng dạy trực quan : - Chung, Đạt Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu và thiết kế bể lắng ngang kết hợp sỏi ở dạng mô hình để đem vào giảng dạy nhằm giúp sinh viên dễ quan sát quá trình lắng và dễ tiếp thu bài học.