(untitled) - Chung, Đạt Sang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu và thiết kế bể lắng ngang kết hợp sỏi ở dạng mô hình để đem vào giảng dạy nhằm giúp sinh viên dễ quan sát quá trình lắng và dễ tiếp thu bài học.
Keywords: Wastewater treatment and reuse,Sewage,Nước thải; Environmental aspects,Khía cạng môi trường