Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại Khu vực 6, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ : - Trần, Hồng Phước Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích một số chỉ tiêu chất lượng nước đối với nước lưu trữ tại nhà các hộ dân trong khu vực nghiên cứu và nước tại nhà máy Hưng Phú