(untitled) - Trần, Hồng Phước Tài (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích một số chỉ tiêu chất lượng nước đối với nước lưu trữ tại nhà các hộ dân trong khu vực nghiên cứu và nước tại nhà máy Hưng Phú
Keywords: Water-supply,Water quality management,Cung cấp nước,Quản lý chất lượng nguồn nước; Management,Quản lý