Xác định tiềm năng các vật dụng, đồ dùng học tập - sinh hoạt có khả năng tái sử dụng của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ : - Quách, Văn Đen (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tiềm năng tái sử dụng các vật dụng, đồ dùng học tập - sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ nhằm giúp giảm chi phí mua các vật dụng và giáo trình mới cho sinh viên, tạo thói quen và góp phần nâng cao nhận thức cho sinh viên trong thực hành tiết kiệm, tạo nếp sống văn minh, môi trường xanh - sạch - đẹp.