Độc tính của hỗn hợp Vibasu 50ND (Diazinon) và Bassan 50EC (Fenobucarb) lên cá rô đồng (Anabas testudineus) cỡ giống : - Trần, Văn Thạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định độc tính của hỗn hợp hoạt chất diazinon và fenobucarb lên cá rô đồng nhằm làm cơ sở cho định hướng nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc trừ sâu trên đồng ruộng đến loài cá này trong tự nhiên.