Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực Phước Lộc, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ : - Đoàn, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng và chất lượng sử dụng nguồn nước sinh hoạt, ý thức vệ sinh về sử dụng và cách bảo quản nước sinh hoạt, của hộ gia đình. Xác định nguyên nhân ảnh hưởng chất lượng nước sinh hoạt của người dân tại vùng nghiên cứu. Đề ra các biện pháp góp phần cải thiện chất lượng nước sinh hoạt của người dân.