(untitled) - Hồ, Thanh Duy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định thành phần loài và sự biến động số lượng phiêu sinh động vật trong quá trình nuôi cá sặc rằn có sử dụng chất thải biogas.
Keywords: Pond ecology,Freshwater fishes,Fish culture,Biogas,Hệ sinh thái ao nuôi,Cá nước ngọt,Khí sinh học,Nuôi cá