Khảo sát sự biến động một số yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá sặc rằn tại ấp Mỹ Phụng xã Mỹ Khánh huyện Phong Điền Thành phố Cần Thơ : - Lê, Minh Tấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát sự biến động một số yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá sặc rằn để làn cơ sở đánh giá và đề xuất biện pháp quản lý chất lượng nước phù hợp cho sự phát triển của cá nuôi góp phần làm cho môi trường nuôi cá được trong sach.